About:

Trung tâm tiếng anh Aroma được biết tới là một tổ chức chuyên sâu về đào tạo tiếng anh cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Với quy mô và kinh nghiệm giảng dạy 10 năm, Aroma hiện có 500 các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước và có hơn 10.000 học viên người đi làm.
iảng viên đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.
Thời gian lịch học linh hoạt phù hợp với sự bận rộn của người đi làm, vì vậy, học viên sẽ không bị bỏ lỡ hay ngắt quãng bài học vì lý do công việc bận hay phải đi công tác bị trùng lịch học.
Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, giảng viên và các chuyên viên aroma sẽ luôn sâu sát với học viên trong suốt quá trình học để có thể giúp cho học viên có kết quả học tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.
Để đăng ký khóa học cũng như biết thêm những thông tin về Aroma, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 090 345 65 94 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tienganharoma`s Uploads

    This user didn't upload any Music or Audio file yet...
tienganharoma
  • tienganharoma
  • profile viewed 118 times
  • message share profile
X