Experience YourListen.com completely ad free for only $1.99 a month. Upgrade your account today!

About:

Những mẫu quần thích hợp với thời trang công sở

Mùa thu tới kéo theo đủ mọi sự đổi thay về cách tóc, phụ kiện và quan trọng nhất thì quần áo. Với phái vẻ đẹp, việc mặc trang phục đúng thời điểm, đúng thời xem thì một yếu tố rất quan trọng gửi một phong cách nhã nhặn, lịch lãm, nhất là đối với thời trang công sở. Vậy nên, nếu như thời điểm bài viết trước, các bạn đã biết được nên chuẩn bị nhiều kiểu váy gì khi đi làm thời điểm tiết thời thu, thì hôm nay, mục đích làm cho những bạn rút ngắn thời giờ băn khoăn xem hãy diện gì gửi thời điểm thu này, mọi người tiếp tục tung ra bộ sưu tập nhiều cái quần nên có vào lúc tủ đồ thu của những nàng văn phòng.

1. Quần âu ống lửng

Các cái quần âu với phần ống lửng (cropped trouser) như một món đồ đẹp cho phái đẹp công sở. Chúng vừa năng động lại rất hòa nhã và kín đáo, vậy nên bạn có thể đơn giản kết hợp với mọi chiếc áo, áo khoác hay cardigan mỗi khi chọn trang phục tới sở làm. Bạn có cơ hội gửi gửi mình dáng quần ôm sát, nếu muốn hướng tới phong kiểu duyên dáng, giản đơn và gọn gàng. Bên việc đó, quần âu lửng với dáng thụng cũng thì một lựa chọn không tệ cho những người đẹp ưa vẻ nghịch ngợm, phá kiểu nhưng không quá nổi loạn.

Cũng bởi kiểu dáng lửng đặc trưng, vậy hãy cách quần này không hợp với các cô nàng có cặp chân ngắn mà ngược lại, rất đẹp khi được các girl sỡ hữu cặp chân "chuẩn" trưng khoác. Với kiểu quần này, bạn có cơ hội kết hợp cùng ankle boots, ankle strap sandal hoặc giày cao gót khi đi làm.

2. Quần âu xếp ly trước

Một cách quần đã "làm mưa làm gió" trong ăn mặc công sở hàng trăm năm về trước, quần âu xếp ly trước có cơ hội thì quần palazzo, quần ống đứng, quần ống lửng... nhưng chúng đề sỡ hữu đặc điểm là ở mỗi ống quần đều sỡ hữu một đường xếp ly thẳng thớm, hòa nhã. Kiểu quần này có tác dụng giúp người diện nhìn "đứng đắn" hơn, trang nhã hơn và sỡ hữu phần kiểu cổ. Bởi vậy, chúng hợp tuyệt đối với hầu dừng mọi cách áo, áo khoác công sở như sơ mi, blazer hoặc trench coat.

Với kiểu quần xếp ly trước này, nhiều người đẹp nhỏ gọn sẽ rất yêu chúng bởi hai đường xếp ly phía trước giúp tạo cảm giác nhìn chân bạn như dài hơn.

ba. Quần palazzo

Chẳng có gì thanh lịch hơn kiểu dáng bay bổng của những cái quần palazzo, nhất thì khi tiết trời đã vào thu và người ta dễ mềm lòng hơn với những cái gì... rất nhiều vải.

Quần palazzo chính thì cái quần của văn phòng, bởi vẻ trang nhã, kín đáo cũng là rất nền nã mà nó sở hữu tới cho người mặc. Với quần palazzo, bạn không các kết hợp được với mọi quần áo công sở mà vẫn có thể diện chúng đi chơi, đi tiệc mà chẳng sợ "lệch pha". Nên kết hợp chúng cùng một đôi giày cao gót platform để nhấn nhá thêm cho chiều cao và tránh gấu quần quệt sát đất.

4. Skinny jeans

Một thời điểm hoàn hảo 12 tháng nhằm diện skinny jeans đi làm. Bởi kiểu mẫu ôm sát cộng với chất vải denim dày, skinny jeans thông thường không hợp nhằm mặc vào mùa hạ. Nhưng ngược lại, khi tiết trời thu ùa về, nhiều cái quần này có tác dụng giúp bạn giữ ấm, nhìn gọn gàng và năng động hơn. Khi kết phù hợp với quần áo thu, skinny jeans như một cái quần lý tưởng bởi kiểu dáng ôm của mình, bạn có thể kết hợp phần trên ấm áp với đủ loại layer áo sơ mi, cardigan, áo khoác...vv.. và mẫu quần skinny jeans sẽ như thứ có tác dụng giúp "kéo" lại vẻ thon thả của bạn. Hơn nữa, chúng có tác dụng mang tới một điểm nhấn quả thật trẻ trung, phóng khoáng cho bạn nơi làm việc.

5. Tregging màu trung tính

Vào mùa thu, nhiều chiếc quần tregging ôm sát, ấm áp sẽ giúp bạn đơn giản làm chủ tủ quần áo của mình hơn. Chúng gọn gàng, kín đáo và năng động, bởi vậy, chẳng có gì như lạ nếu tregging trở nên hoàn hảo với ăn mặc công sở ngày thu. Bạn có thể sơ vin chúng vơi sơ mi rồi khoác ngoài một mẫu blazer, có thể mặc thêm bên vào lúc áo len mỏng oversized... thêm vào một đôi ankle botos hoặc giày cao gót và chúng sẽ giúp sở hữu tới cho bạn một phong cách quả thật sành điệu và phong cách nơi công sở.

Seedlunch5`s Uploads

    This user didn't upload any Music or Audio file yet...
seedlunch5
  • seedlunch5
  • profile viewed 52 times
  • message share profile
X