Experience YourListen.com completely ad free for only $1.99 a month. Upgrade your account today!

About:

Hi all, I'm Khanh An and i'm 25 years old. I'm an Online Marketer in Viet Nam and i'm working in real estate niche. I love listening music and it's the reason i want to become a member of our community.

Realman8x`s Uploads

 • Giày Dr Martens Ngọc Linh Store
  Giày Dr Martens Ngọc Linh Store Tôi rất yêu thích những đôi giày Dr Martens. Theo lịch sử của hãng thì những đôi “giày Đốc” đầu tiên xuất hiện vào những năm 1901. Và cho đến nay thì Dr Martens vẫn là một trong những loại giày đặc biệt được các tín đồ thời trang trên toàn thế giới ưa chuộng (trong đó có tôi nữa). Hiện nay, tại các thành phố lớn ở Việt Nam chắc hẳn cũng đã có những cửa hàng chuyên bán giày Dr Martens. Nhưng hãy để tôi "mách" cho bạn về một địa chỉ uy tín chuyên về loại "giày Đốc" này nhé. Tôi thường mua Dr Martens tại http://ngoclinhstore.com. Các sản phẩm của NGỌC LINH STORE luôn mang lại cho tôi một cảm giác tự tin và thời trang khó tả. Truy cập http://ngoclinhstore.com để chọn được cho mình những sản phẩm giày Martens cá tính nhất.
  realman8x 00:06:26 477 0 Downloads 0 Comments
 • Things you must know when buy a new house (or apartment)
  Things you must know when buy a new house (or apartment) Buying a new house (or apartment) is NOT easy task and there're ton of things you must to consider. This Vietnamese audio blog will tell you about my real experiences when i buy my new apartment. Keep listening!
  realman8x 00:07:51 145 0 Downloads 0 Comments
realman8x
 • realman8x
 • profile viewed 219 times
 • message share profile
X