Bo-Lai-The-Gioi-SlimV
00:00
00:00
Embed Code (recommended way)
Embed Code (Iframe alternative)
Please login or signup to use this feature.

Khi bạn học đến một mức độ cao hơn, các bạn sẽ tiếp tục với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và bạn dễ dàng cảm thấy sợ hãi vì không thể nghe được hay không thể hiểu được gì hết. Lúc này các bạn sẽ cảm thấy học tiếng Đức thật là khó. Nhưng nếu mới chỉ ở giai đoạn khởi đầu mà bạn đã thấy nó khó rồi thì khi bạn học lên B1, B2, C1, C2 thì hẳn bạn không còn muốn đụng vào nó nữa. Vậy, thực sự thì học tiếng Đức có khó không?

>> Xem thêm: http://cuoichutthoi.com/

Học tiếng Đức có khó không?
Câu trả lời là: Học tiếng Đức khó, nhưng nếu bạn biết cách và có phương pháp học đúng đắn, phù hợp thì nó sẽ trở nên dễ.
Trong cấu trúc các trình độ cơ bản khi học tiếng Đức thì tiếng Đức được chia thành 6 cấp độ, từ A1 là cấp độ cơ bản nhất và thấp nhất trong chuẩn chung châu Âu cho đến cấp A2, B1, B2, C1 và C2 là cấp cao nhất. Nếu bạn đã vượt qua bài thi C2 thì có thể xem như bạn đã là một người Đức thực thụ. Tùy vào mục đích của mỗi người mà khi học tiếng Đức họ sẽ chọn riêng cho mình một trình độ tiếng Đức phù hợp để học. Nếu bạn đi đoàn tụ gia đình hay đi theo chương trình Aupair thì hãy chuẩn bị sẵn chứng chỉ A1. Nếu bạn học tiếng Đức để du học hoặc học nghề thì nên chuẩn bị bằng B1 hay bằng B2, nếu có thể.

Licence : All Rights Reserved


X