About:

Muachung cư giá ít phải chịu một số số mất mát

---------------------------------------------------

Nhà- muachung giá thấp được chào bán ào ạt trong thời kì qua, làm nên sức hấp dẫn cho thị trường bất động sản. nhà giá ít là một vài dịp lớn cho cá nhân ít tiền, tháo gỡ điểm vướng mắc nhất của BấT ĐộNG SảN hiện giờ. Vậy nhưng, ở căn hộ giá ít cũng phải bằng lòng mất mát những giá trị khác.
Sóng giảm giá căn hộ tại Hà Nội không còn lăn tăn ở một vài bảng kế hoạch mà đã bắt đầu lan nhanh và rộng, từ nhà đầu tư nhỏ cho đến công ty lớn, từ bảng kế hoạch ở phân khúc giá cao cho đến bảng kế hoạch giá bé.

Thống kê sơ lược, khoảng trên 10 bảng kế hoạch căn hộ tại nơi buôn bán Hà Nội đang được chính thức chào bán với số lượng căn hộ của một số đợt chào bán này ước lượng cũng kiêng kị 1500 căn. những chuyên gia cho rằng, căn hộ chung cư giá bé hiện thời trên địa bàn Hà Nội khoảng 14 triệu đồng/m2, đây cũng là mức giá hợp với nhu cầu sàn dao dịch.

tuyển lựa bảng kế hoạch tốt bảng kế hoạch chung cư ĐT đi tiên phong trong việc giảm giá bán. cách đây không lâu, các nhà trực thuộc Khu thành phố ĐT được rao bán với giá 14 triệu đồng/m2 và trở thành kế hoạch nhà thương nghiệp có giá rao bán thấp nhất tại thủ đô vào năm nay

Không chỉ vậy, chủ đầu tư đã tiếp ban bố giá bán mới chỉ còn 10 triệu đồng/m2, bé hơn cả giá căn hộ thu nhập nhỏ ở thủ đô. ngay tức khắc, những căn hộ bảng kế hoạch này trở nên một vài "hiện tượng" trên nơi buôn bán BĐS.

Đối với cá nhân mua, những nhà này như một nhịp lớn cho những người có thu nhập bé có nhà, bởi mức tiền cho mỗi nhà chỉ khoảng 600 triệu đồng. Để mua được căn hộ này trực tiếp từ chủ đầu tư với giá gốc không phải là điều dễ dàng, ngay khi bắt đầu bán, mỗi căn hộ đều không dưới hàng chục triệu đồng/căn, có khi lên tới 80 triệu đồng/căn.
Trong thời điểm này, bảng kế hoạch này đang tiến hành xây dựng qua tầng 10 và mức độ luôn được đốc thúc nên đã tạo được niềm tin cho cá nhân mua căn hộ. Trong lúc đó, với chất lượng đã được đánh giá qua các kế hoạch Xa La, Linh Đàm… chất lượng xây dựng của công ty này là điều không đáng lo.

Trong thời điểm cuối của năm 2011, sàn dao dịch BĐS đã bắt đầu xuất hiện nhà giá mới của phân khúc nhà chung cư, đó là một vài dự áncó mức giáchừng 15 triệu đồng/m2.

Nắm bắt được xu hướng của cá nhân với giá trị căn hộ chỉ tầng 1 tỷ đồng/căn, từ đó những kế hoạch hiện đang hướng đến mặt bằng giá này.
Tuy vậy, những bảng kế hoạch hiện vẫn chỉ là những bãi đất trống trãi, một số tòa nhà chung cư đương đại vẫn đang nằm trên giấy. Thậm chí gần đây đã
xuất hiện tình trạng lợi dung chiêu giá ít để lừa đảo chiếm dụng vốn của người mua căn hộ

Cách đây không lâu, kế hoạch An Bình Tower do Công ty CP thương nghiệp và Dịch vụ Tổng hợp An Bình làm chủ đầu tư được ban bố là 15 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT), tiến độ đóng tiền được chia làm 6 đợt, với đợt đầu là 20% ngay sau khi ký giao kèo góp vốn.

Hiện tại, tình hình hiện nay của kế hoạch hiện cho thấy công trường vẫn rất "yên bình" không động tĩnh. Có một vài duyên do dẫn đến tình trạng kế hoạch "bỏ hoang" nhưng rõ ràng cá nhân mua đã vấp phải lỗ vốn khi gặp rủi ro tiến độ từ bảng kế hoạch này.

Cũng giống như An Bình Tower, chung cư The Sun Garden do CTCP thương nghiệp Hà Tây làm công ty tại Hà Đông vẫn đứng im bất động, hiện bảng kế hoạch vẫn chưa làm xong móng. Sàn giao thiệp Maxland, đơn vị tiếp thị dự án đã tung ra nơi buôn bán nhà kế hoạch này với mức giá từ 14,2 triệu đồng/m2 (chưa VAT) duyệt y giao kèo đầu tư

Một số rủi ro về dự án hợp đồng góp vốn cùng thời gian vừa qua đã khiến cho cá nhân mua rè chừng, và không ai muốn tham "của bé" để rồi "ngậm trái đắng". bởi vậy, khát căn hộ giá bèo nhưng cá nhân mua cũng cần cẩn trọng chọn bảng kế hoạch để khỏi bị lừa.

Những điều đánh mất

Với mức giá thấp, cá nhân mua cũng phải hài lòng một vài thực tế là vị trí bảng kế hoạch thường ở xa trọng tâm, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện.

Chủ đầu tư CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đang chào bán ra thị trường căn hộ kế hoạch Phúc Thịnh Tower với giá căn hộng nhàng cho một số m2 căn hộ ở đây chỉ giao động từ 13-14 triệu đồng (đã bao gồm VAT). các nhà có giá chỉ từ 720 triệu đồng cho các diện tích từ 53.1m2 đến 94.7m2. Phúc Thịnh Tower được coi là "phát súng đầu tiên" cho làn sóng căn hộ giá bé tại khu vực phía Tây Bắc Hà Nội.

Đối mặt với Khu thị thành mới Tân Tây Đô do Công ty Cổ phần góp vốn và xây dựng Tân Việt làm chủ đầu tư cũng rao bán ở mức giá 14 triệu đồng/m2. Với diện tích trung bình nhà tìm 80m2/căn, một vài căn hộ tại đây trong khoảng một vài tỷ đồng.

Cũng như với dự án, mức giá quyến rũ của các kế hoạch này vẫn chưa đủ để lôi cuốn người mua, bởi vị trí cách trung tâm Hà Nội hơn 10 km, cơ sở hạ tầng tại khu vực này đang hoàn thành. Ví dụ như một vài biệt thự Tân Tây Đô nằm cùng bảng kế hoạch đã hoàn thành và bàn giao nhà vẫn "cửa đóng then cài" không cá nhân ở.

Bên cạnh đó, để rao bán với mức giá nhỏ, chủ đầu tư đã cắt bỏ một vài nguyên tố. Như bảng kế hoạch Xuân Mai Tower ở Hà Đông, mức giá này được chủ công ty đưa ra chỉ ứng dụng cho các căn hộ bàn giao thô, với một vàicăn hộ đầy đủ nội thất giá từ 17,6 triệu/m2. na ná như vậy, bảng kế hoạch chung cư Unimax tại Hà Đông cũng đang chào bán với giá 14 triệu đồng/m2 với những căn hộ bàn giao thô.
Tưởng nhỏ nhưng nhiều cá nhân có mức thu nhập thấp vẫn e dè các dự án này, nguyên do từ việc các nhà diện tích từ 100m2, tính ra mỗi nhà cũng trong khoảng trên 1,5 tỷ đồng, chưa phải là căn hộ giá ít.

Bởi vậy, mức giá 14 triệu đồng/m2 khá ăn nhập với đông đảo cá nhân có túi tiền trung bình nhưng không phải dự này nào cũng bán hết "veo". Lý giải điều này, Knight Frank VN cho rằng, một số rủi ro từ việc dự án treo, bảng kế hoạch chậm tiến độ hoặc kế hoạch không thật đã làm cho người mua thận trọng hơn bao giờ hết trước khi quyết định mua căn hộ.
Theo CBRE VN, giá bán thấp cũng có rủi ro tiềm ẩn, do đó, cá nhân mua cần cân nhắc kỹ cả hai yếu tố giá cả và lượng. "Chưa bao giờ quá thừa khi nhắc lại rằng việc mua các căn hộ "chưa hoàn thiện" cũng như việc đầu tư Vào mai sau. Nếu sản phẩm được bàn giao có chất lượng thấp hơn so với hy vọng, cá nhân mua đang phải trả không nhỏ cho sản phẩm đó", đại diện CBRE VN đánh giá

Những mất mát khi <a href="http://www.hotdeal.vn">muachung</a> cư giá bèo

Gramtail54`s Uploads

    This user didn't upload any Music or Audio file yet...
gramtail54
  • gramtail54
  • profile viewed 74 times
  • message share profile
X