About:

cách thức chọn lựa mua căn hộ chung cư thích hợp với bản thân

---------------------------------------------------

Nhà- muachung giá rẻ được rao bán ào ạt trong thời kì qua, làm nên hấp dẫn cho thị trường BấT ĐộNG SảN. nhà giá bé là một vài cơ hội to cho cá nhân ít tiền, tháo gỡ điểm vướng mắc nhất của BấT ĐộNG SảN hiện giờ. Vậy nhưng, ở nhà giá rẻ cũng phải ưng đánh đổi một vài giá trị khác.
Sóng giảm giá nhà tại Hà Nội không còn lăm tăm ở một vài kế hoạch mà đã bắt đầu lan nhanh và rộng, từ cơ quan bé cho đến nhà đầu tư to, từ bảng kế hoạch ở phân khúc giá cao cho đến kế hoạch giá bé.

Theo thống kê sơ lược, có khoảng trên 10 bảng kế hoạch nhà tại nơi buôn bán Hà Nội đang được chính thức rao bán với lượng căn hộ của một vài đợt rao bán này ước lượng cũng từng 1500 căn. những chuyên gia cho rằng, mặt bằng chung cư giá ít bây giờ trên địa bàn Hà Nội Vào khoảng 14 triệu đồng/m2, đây cũng là mức giá hạp với nhu cầu sàn dao dịch.

chọn lọc bảng kế hoạch tốt kế hoạch chung cư ĐT đi tiền phong trong việc giảm giá bán. Lúc trước, các nhà thuộc Khu thành phố Đại Thanh được chào bán với giá 14 triệu đồng/m2 và trở nên kế hoạch căn hộ thương mại có giá chào bán thấp nhất tại Hà Nội trong năm 2013

Không chỉ vậy, chủ đầu tư đã nối công bố giá bán mới chỉ còn 10 triệu đồng/m2, nhỏ hơn cả giá nhà thu nhập nhỏ ở thủ đô. ngay tức thì, những nhà bảng kế hoạch này trở nên một số "hiện tượng" trên sàn dao dịch BĐS.

Đối với cá nhân mua, những nhà này như một số dịp to cho những người có thu nhập nhỏ có căn hộ, bởi mức tiền cho mỗi căn hộ chỉ khoảng 600 triệu đồng. Để mua được căn hộ này trực tiếp từ chủ đầu tư với giá gốc không phải là điều dễ dàng, ngay khi bắt đầu bán, mỗi căn hộ đều trên hàng chục triệu đồng/căn, có khi lên tới 80 triệu đồng/căn.
Trong thời điểm này, bảng kế hoạch này đang tiến hành xây dựng qua tầng 10 và tiến độ luôn luôn được đốc thúc nên đã tạo được niềm tin cho người mua căn hộ. Trong thời điểm đó, với chất lượng đã được đánh giá qua các kế hoạch Xa La, Linh Đàm… chất lượng xây dựng của chủ đầu tư này là điều không đáng lo.

Trong thời điểm cuối của năm 2011, thị trường BĐS đã bắt đầu xuất hiện nhà giá mới của phân khúc căn hộ chung cư, đó là một vài bảngkế hoạchcó mức giángần 15 triệu đồng/m2.

Nắm bắt được xu thế của cá nhân với giá trị nhà chỉ dạo 1 tỷ đồng/căn, từ đó một số dự án hiện đang hướng đến nhà giá này.
Tuy vậy, một vài bảng kế hoạch hiện vẫn chỉ là những bãi đất hoang, nhiều tòa nhà chung cư đương đại vẫn đang nằm trên giấy. Thậm chí gần đây đã
xuất hiện tình trạng lợi dung chiêu giá nhỏ để lường đảo chiếm dụng vốn của người mua nhà

Lúc trước, kế hoạch An Bình Tower do Công ty CP thương mại và Dịch vụ Tổng hợp An Bình làm chủ góp vốn được công bố là 15 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT), tiến độ đóng tiền được chia làm 6 đợt, với đợt đầu là 20% ngay sau khi ký hiệp đồng góp vốn.

Tới giờ, thực trạng của bảng kế hoạch giờ cho thấy công trường vẫn rất "yên bình" không động tĩnh. Có nhiều duyên cớ dẫn đến tình trạng bảng kế hoạch "bỏ hoang" nhưng rõ ràng cá nhân mua đã vấp phải thu lỗ khi gặp rủi ro tiến độ từ bảng kế hoạch này.

Cũng giống như An Bình Tower, chung cư The Sun Garden do CTCP thương nghiệp Hà Tây làm doanh nghiệp tại Hà Đông vẫn nằm im không nhức nhích, hiện dự án vẫn chứ xong móng. Sàn giao du Maxland, đơn vị PR bảng kế hoạch đã tung ra thị trường căn hộ kế hoạch này với mức giá từ 14,2 triệu đồng/m2 (chưa VAT) thông qua hợp đồng đầu tư

Những rủi ro về bảng kế hoạch giao kèo đầu tư trong thời gian vừa qua đã khiến cho người mua rè chừng, và không ai muốn tham "của rẻ" để rồi "ngậm trái đắng". thành thử, khát nhà giá ít nhưng cá nhân mua cũng cần cẩn trọng chọn kế hoạch để khỏi bị lừa.

Một vài điều mất mát

Bên cạnh mức giá bé, cá nhân mua cũng phải bằng lòng một vài thực tiễn là vị trí bảng kế hoạch thường ở xa trung tâm, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện.

Doanh nghiệp CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đang rao bán ra thị trường căn hộ bảng kế hoạch Phúc Thịnh Tower với giá trung bình cho một vài m2 căn hộ ở đây chỉ xấp xỉ từ 13-14 triệu đồng (đã bao gồm VAT). các căn hộ có giá chỉ từ 720 triệu đồng cho các diện tích từ 53.1m2 đến 94.7m2. Phúc Thịnh Tower được coi là "phát súng đầu tiên" cho làn sóng căn hộ giá rẻ tại khu vực phía Tây Bắc Hà Nội.

Đối diện với Khu đô thị mới Tân Tây Đô do doanh nghiệp góp vốn và xây dựng Tân Việt làm chủ đầu tư cũng rao bán ở mức giá 14 triệu đồng/m2. Với diện tích trung bình căn hộ dạo 80m2/căn, một vài căn hộ tại đây vào khoảng một tỷ đồng.

So với các kế hoạch, mức giá quyến rũ của các kế hoạch này vẫn chưa đủ để vấn khách hàng, bởi vị trí cách trung tâm Hà Nội hơn 10 km, cơ sở hạ tầng tại khu vực này đang hoàn thiện. Ví dụ như một số vi la Tân Tây Đô nằm cùng kế hoạch đã hoàn thành và bàn giao căn hộ vẫn "cửa đóng then cài" không cá nhân ở.

Bên cạnh đó, để rao bán với mức giá ít, chủ công ty đã cắt bớt những nhân tố. Như bảng kế hoạch Xuân Mai Tower ở Hà Đông, mức giá này được chủ doanh nghiệp đưa ra chỉ áp dụng cho các nhà bàn giao thô, với nhữngnhà đầy đủ nội thất giá từ 17,6 triệu/m2. Tương tự như vậy, bảng kế hoạch chung cư Unimax tại Hà Đông cũng đang chào bán với giá 14 triệu đồng/m2 với những căn hộ bàn giao thô.
Tưởng rẻ nhưng nhiều người có mức thu nhập trung bình vẫn e ngại các bảng kế hoạch này, nguyên cớ từ việc các căn hộ diện tích từ 100m2, tính ra mỗi căn hộ cũng trong khoảng trên 1,5 tỷ đồng, chưa phải là căn hộ giá bèo.

Bởi vậy, mức giá 14 triệu đồng/m2 khá phù hợp với phần lớn người có túi tiền thấp nhưng không phải dự này nào cũng bán hết "veo". Lý giải điều này, Knight Frank VN cho rằng, một vài rủi ro từ việc kế hoạch treo, kế hoạch chậm tiến độ hoặc bảng kế hoạch không thật đã làm cho cá nhân mua thận trọng hơn bao giờ hết trước khi quyết định mua căn hộ.
Theo CBRE VN, giá bán bé cũng có rủi ro tiềm ẩn, do đó, người mua cần cân nhắc kỹ cả hai yếu tố giá cả và chất lượng. "Không bao giờ quá thừa thải khi nhắc lại rằng việc mua các nhà "chưa hoàn thành" cũng như việc đầu tư Vào ngày mai. Nếu sản phẩm được bàn giao có chất lượng thấp hơn so với hy vọng, cá nhân mua đang phải trả quá đắt cho sản phẩm đó", đại diện CBRE VN nhận định

một số số mất mát khi <a href="http://www.hotdeal.vn">muachung</a> cư giá bé

Alto45trick`s Uploads

    This user didn't upload any Music or Audio file yet...
alto45trick
  • alto45trick
  • profile viewed 50 times
  • message share profile
X