About:

BDTT.tv | Kênh xem trực tiếp bóng đá thể thao nhanh nhất hôm nay, link xem trực tuyến thể thao đêm hôm nay, không giật lag, chất lượng cao HD, tốc độ nhanh nhất Việt Nam. Không những là nơi cho bạn xem bóng đá trực tiếp, còn là nơi thay thế các kênh K+ (K Cộng), VTV, VTV1, VTV3, VTV5, VTV6.

BDTT.tv là kênh trực tiếp bóng đá đã được hình thành trên thị trường châu Á khá lâu và cho đến hiện tại thì BDTT.tv đã đến để phục vụ cho người đam mê bóng đá của Việt Nam chúng ta. BDTT.tv là kênh trực tiếp bóng đá chất lượng cao được đầu tư nguồn vốn 100% từ nước ngoài, có hệ thống phát sóng trực tiếp các trận đấu bóng đá, thể thao được thiết lập dựa trên sở thích cũng như phù hợp với cách sống của người trong thời đại 4.0 hiện nay.

Nền tảng của kênh BDTT.tv có thể cập nhật 24/7 các trận đấu bóng đá, bóng rổ, Esport hay các môn thể thao khác một cách chi tiết và đầy đủ nhất đến cho người xem. Bất kể bạn thích những trận đấu trong nước hay thế giới như Ngoại Hạng Anh, World Cup, La Liga, SeriA, UEFA Nations League, Cúp C1, C2, Bundesliga, V.League, AFC cup, Asian Cup, Seagame, … BDTT.tv đều có thể cập nhật cho bạn ít nhất 1 ngày trước khi trận đấu được diễn ra với chất lượng mượt mà, không lag, không quảng cáo, không bị chậm, bị đứng hình khi đang xem.

Website: https://bdtt.tv/
Blog: https://blog.bdtt.tv/
Email: bdtttvvn@gmail.com
Địa chỉ: VIT Tower, 519 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84783372449
Giới thiệu: https://bdtt.tv/gioi-thieu
Chính sách: https://bdtt.tv/chinh-sach

BDTTtv`s Uploads

    This user didn't upload any Music or Audio file yet...
BDTTtv
  • BDTTtv
  • profile viewed 149 times
  • message share profile
X